Gyan Bhakti Vairag Nirupan Granth (જ્ઞાન ભક્તિ વૈરાગ નિરુપણ ગ્રંથ)
Sakrat Chintamani Granth (સક્રત ચિતામણી)
Hansataleva Granth (હંસતાલેવા ગ્રંથ)
Vignan Skratmani Deep-Chaapa (વિજ્ઞાન સક્રતમણી દીપ-છપ્પા)
Vishwabodh Chosra Granth (વિશ્વબોધ ચોસરા ગ્રંથ)
Adhvaita Dhvait Narved Chintamani Granth (અદ્વૈતા-દ્વૈત નરવેદ ચિંતામણી ગ્રંથ)
Sakrat Param Prakash Mani Bhasya Granth (સક્રત પરમ પ્રકાશ મણી ભાષ્ય ગ્રંથ)
AgadhBodh Granth (અગાધબોધ ગ્રંથ)
Kaival Vilas Granth (કૈવલ વિલાસ ગ્રંથ)