- Swachar Pratika (સ્વચાર પત્રીકા)
- Sakhi (સાખીઓ)
- Revani Pad (રવેણી પદ)
- Khat Darshan Pad (ખટદર્શન પદ)
- Avinashi Pad (અવિનાશી પદ)
- Prabhat Pad (પ્રભાત પદ)
- Mangal Pad (મંગળ પદ)
- Bhojan Samayni Dhun (ભોજન સમયની ધૂન)
- Garib Pad 1&3 (ગરબીપદ 1&3)
- Dhun (ધુન)
- Tithi Rekta Kera Pad (તીથી રેકતા કેરા પદ)
- BharmMaya Nirupan RektaPad (બ્રહ્મમાયા નીરુપણ રેકતાપદ)
- Astak (અષ્ટક પ્રેમદાસ)
- Kakoo Paramguru (કક્કો પરમગુરુનો)
- GuruShishya Sanvad (ગુરુશિષ સંવાદ)
- Chetavani Pad (ચેતવણી પદ)
- Chudadi Pad (ચુનંદડી પદ)
- Kera Pad (કેરાપદ)
- Charkhido Pad (ચરખીડો પદ)
- Rekta & Mevado Pad (રેક્તા & મેવાડો પદ)
- Mevado Pad (મેવાડો પદ)
- Aashavari Pad (આશાવરી પદ)
- Aashavari Pad-2 (આશાવરી પદ-2)
- Xshal Pad (ક્ષાલ પદ)
- Hindoda Pad (હીંદોરા પદ)
- Mangla Aarti (મંગલાઆરતી)
- Kadda Pad (કદડા પદ)
- Sandhya Aarti & Stuti (સંધ્યાઆરતી-સ્તુતી)
- Sandhya Aarti & Stuti-2 (સંધ્યાઆરતી-સ્તુતી-2)
- Kagad (કાગળ_ગોકળદાસ)
- Maas & Kaitak (માસ & કૈતક)
- Vasant Pad (વસંત પદ)
- Helari Pad (હેલારી પદ)
- Holi Pad (હોળી પદ)